ฟิน ประกันรถ : เป็นโบรคเกอร์ประกันวินาศภัย ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย สามารถทำงานออนไลน์ผ่านแอพ ช่วยส่งเสริมให้ตัวแทน หรือนายหน้า ให้หาลูกค้าได้มากขึ้น และสร้างรายได้มากขึ้น โดยมีมาตรฐานความปลอดภัย มีความมั่นคงทางการเงินแม้นยามเกษียณอายุุจากงานประจำที่ทำอยู่ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกและนายหน้าอย่างมืออาชีพ

สร้างรายได้ง่ายๆ : เพียงแค่สมัครสมัครสมาชิก (สมัครฟรี) ซื้อใช้รับส่วนลดทันทีสร้างรายได้ง่ายๆ แค่แนะนำเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือคนรู้จักทั่วไปให้สมัครสมาชิก เพื่อมารับส่วนลดในการซื้อใช้ คุณจะได้รับค่าแนะนำ และค่าตำแหน่ง แนะนำเยอะยิ่งได้เยอะ แนะนำได้ไม่จำกัด

 ผลตอบแทนที่ดีที่สุด : ฟิน ประกันรถ มีแผนการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทำให้สมาชิกสร้างรายได้เยอะขึ้น ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น ระบบเงินผ่อนที่ดีที่สุด ปรับระดับรวมยอดทั้งทีมรับรายได้ง่ายๆ ระดับไม่มีแซงกัน เติบโตไปพร้อมๆกันทั้งทีม
  สมาชิก ฟิน ประกันรถ  

  ธรรมศักดิ์ ทรัพย์กิตติไพศาล  
รหัสสมาชิก : FNG20-1542
ทำไมต้องสมัคร..ฟิน ประกันรถ
 สมัครสมาชิกฟรีตลอดชีพ
 ซื้อขายประกันภัยแอพพลิเคชั่น
 เบี้ยถูก ขายง่าย ค่าคอมสูง
 ลุ้นรับรางวัลทุกกรมธรรม์
 ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน ไม่มีดอกเบี้ย
 ขาย หรือขยายทีม ไม่บังคับยอด
 จ่ายผลตอบแทนทุกวันพฤหัสฯ
 ไม่มีบัตรนายหน้าก็สร้างทีมได้
 ทำงานได้ทุกที่ เพียงมือถือเครื่องเดียว
 รับรายได้จากการ ขาย-ขยายทีม
 ส่งต่อธุรกิจ-รายได้ให้ทายาทได้
 มีทีมงานให้คำปรึกษา
 ไม่สต็อกสินค้า
 ขายง่ายกฏหมายรับรอง


บริการ..ฟิน ประกันภัย
 ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1,2,3,2+,3+
 ประกันภัยรถจักยานยนต์ ประเภท 2+,3+
 ประกันอัคคีภัย บ้าน และอาคาร
 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 ประกันภัยการเดินทาง
 ประกันภัยรถบรรทุก-รถแท็กซี่ และอื่นๆ
 ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.รถยนต์)
 รับทำ พ.ร.บ.-ต่อภาษีรถยนต์
            
  


สอบถามข้อมูล-เช็คเบี้ย
ธรรมศักดิ์  ทรัพย์กิตติไพศาล

 

 

สมัครตัวแทนขายประกัน

บทความ
ประกันวินาศภัย แบ่งออกได้หลายชนิด เช่น.ประกันภัยรถยนต์ทุกชนิด ประเภท 1,2,3,2+,3+ / ประกันอัคคีภัย / ประกันภัยการเดินทาง / ประกันภัยขนส่งสินค้าทางบกและทางทะเล / ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ซึ่งเรียกโดยรวมว่า..ประกันวินาศภัย ให้ความคุ้มครอง และความมั่นใจแก่ผู้เอาประกันภัย โดยผู้ซื้อประกันภัยหรือผู้เอาประกันภัยต้องให้ถ้อยคำต่อบริษัทประกันภัยด้วยความสัตย์จริงทุกประการ มิฉะนั้นแล้วหากเกิดเหตุภายหลังบริษัทประกันภัยตรวจสอบได้ว่าถ้อยคำที่แจ้งต่อประกันภัยไม่เป็นความจริง ท่านอาจเสียสิทธิ์ในความคุ้มครองของกรมธรรม์นั้นๆ 

ประกันภัย ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 
1.ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรากเรียกว่า พ.ร.บ. ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ประสบเหตุจากรถ ไม่ว่าจะเป็นคนขับ ผู้โดยสาร หรือบุคคลภายนอกที่ได้อุบัติเหตุจากรถคันที่เอาประกันภัย (พ.ร.บ.) รถคันไหนที่ไม่มี พ.ร.บ. จะต่อภาษีประจำปีไม่ได้ และหากเกิดเหตุผู้ขับขี่ และเจ้าของรถจะต้องชดใช้ค่ารัษาพยาบาลเองทั้งหมด และจะถูกปรับทั้งคนขับ และเจ้าของรถคนละไม่เกิน 10,000 บาท

2.ประกันภัยภาคสมัครใจ หรือประกันภัย ประเภท 1,2,3,2+,3+ ซึ่งจะมีความคุ้มครองแตกต่างกันออกไป ไม่บังคับให้ทำประกันภัย แต่ส่วนใหญ่จะทำประกันภัย เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่ว่าถ้าเหตุแล้วยังมีบริษัทประกันภัย ให้การดูและเรื่องสินไหมทดแทนเจ้าของรถคันที่เอาประกันภัย และคู่กรณีแทนรถคันที่เอาประกันภัย เป็นผู้จ่ายค่าเสียหายคันที่เอาประกันภัย และคู่กรณีแทนคันที่เอาประกันภัย ในกรณีไม่มีประกันภัยภาคสมัครใจคนขับ หรือเจ้าของรถต้องจ่ายค่าสินไหมทดแทนเอง ค่ารักษา หรือชดใช้ให้แก่คู่กรณีเองทั้งหมด
              
เว็บไซต์นี้เป็นของนายหน้าประกันวินาศภัย
บริหารโดย นายธรรมศักดิ์ ทรัพย์กิตติไพศาล
เลขที่ใบอนุญาติ : 6 1 0 4 0 3 5 5 2 7
สถิติเข้าชมเว็บไชต์ 
วันนี้: 33  เมื่อวาน: 27 
เดือนนี้: 1517 ปีนี้: 11479  
ทั้งหมด: 118808